ƯU ĐÃI NGẬP SÀN - BẾP ĐẸP NHÀ SANG

ƯU ĐÃI NGẬP SÀN - BẾP ĐẸP NHÀ SANG

Qua những ngày tháng đồng hành cùng Gas Hướng Dương, hôm nay đặc biệt có chương trình khuyến mãi Black Friday nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Black Friday, hay còn gọi là ngày "Thứ Sáu đen tối" được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn (một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada). Vì Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11.


Nhà nhà sale, người người sale, vậy Hướng Dương sale gì? Không làm cho các khách hàng của mình thất vọng, Black Friday 2019 này Hướng Dương GIẢM GIÁ SỐC 40% gồm 4 sản phẩm mà bạn không thể bắt gặp ngày thường hay ở bất cứ nơi đâu. Về độ thiết thực thì khỏi cần phải nói vì đây là những món đồ mà bất cứ gian bếp nào cũng cần phải có mặt.

Nào cùng hóng 4 sản phẩm Hướng Dương sale giá cực ưu đãi dịp này nào:

- Bếp Sunhome SN2970VS


Bếp gas SunHome cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau. Với những tính năng nổi bật, giúp công việc nấu nướng của chị em dễ dàng và tiết kiệm được thời gian hiệu quả. Với bếp gas Sunhome SN-2970VS thiết kế 2 lò, sử dụng đầu đốt bằng đồng nguyên khối Japan, dễ bắt lửa, tiết kiệm năng lượng tối đa... Sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.
- Bếp Sunhome SN2470VG


Bếp gas SunHome cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau. Với những tính năng nổi bật, giúp công việc nấu nướng của chị em dễ dàng và tiết kiệm được thời gian hiệu quả. Với bếp gas SunHome SN-2470VG thiết kế 2 bếp, sử dụng đầu đốt bằng đồng nguyên khối Japan, dễ bắt lửa, tiết kiệm năng lượng tối đa... Sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.
- Bếp Sunhome SB-622GTK


Bếp gas SunHome cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau. Với những tính năng nổi bật, giúp công việc nấu nướng của chị em dễ dàng và tiết kiệm được thời gian hiệu quả. Với bếp gas SunHome SB-622GTK thiết kế 2 lò, sử dụng đầu đốt bằng đồng nguyên khối Japan, dễ bắt lửa, tiết kiệm năng lượng tối đa... Sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

- Van Xám Katsura Nhật Bản


Van điều áp chính hãng Katsura VKL-2A (Màu đen) Nhật Bản có độ bền cao, kín 100% chống rò rỉ gas, ngắt gas an toàn. Áp suất ổn định tạo ngọn lửa màu xanh , tiết kiệm gas , và dùng tối đa hết được lượng gas trong bình. Có chức năng tự động khóa khi quá áp và vỡ dây.

Lưu ý:

  • Thời gian khuyến mãi: từ ngày 29/11/2019 đến hết ngày 01/12/2019
  • Chỉ áp dụng cho khách hàng đặt hàng trên Website, Fanpage và Hotline 19002121
  • Không áp dụng tại các chi nhánh - cửa hàng Gas Hướng Dương
  • Không áp dụng đồng thời các khuyến mãi khác

Gas Hướng Dương cam kết:
✅ Bảo hành tất cả sản phẩm bếp trong vòng 24 tháng
✅ Hàng chính hãng
✅ Miễn phí giao hàng và lắp đặt
✅ Uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu
✅ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp
Với những ưu đãi siêu hời, siêu hấp dẫn như thế còn không ngay nhanh tay đặt hàng của chúng tôi để không gian nhà bếp xịn xò hơn nào!


← Bài trước Bài sau →

Bình luận

DMCA.com Protection Status