Đổi Bếp Cũ Sở Hữu Bếp Mới - Chiết Khấu Lên Đến 150.000đồng

Đổi Bếp Cũ Sở Hữu Bếp Mới - Chiết Khấu Lên Đến 150.000đồng

Với sứ mệnh đến cho khách hàng những thiết bị bếp tiện nghi, hữu dụng cũng như an toàn và tiết kiệm. Do đó, tại các chuỗi của hàng của Gas Hướng Dương đang thực hiện chương trình “Bếp cũ đổi lấy bếp mới” bằng việc chiết khấu lên đến 150.000đồng cho các sản phẩm bếp gas dương, bếp âm và cả máy hút khói đến từ thương hiệu nổi tiếng Sunhome.


Đổi bếp cũ sở hữu bếp mới tại Gas Hướng Dương

Đổi bếp cũ sở hữu bếp mới tại Gas Hướng Dương


Gas Hướng Dương - đại lý phân phối chính thức thiết bị nhà bếp cao cấp, tuyệt đối NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG, tất cả sản phẩm bếp gas chúng tôi bán ra đều có hóa đơn, chứng từ, phiếu bảo hành chính hãng ngay kể cả linh kiện và phụ kiện. Với đội ngũ nhân viên sẵn sàng giao hàng nhanh, cũng như lắp đặt và bảo trì định kỳ miễn phí cho quý khách hàng.


1. Đối tượng áp dụng: 

Áp dụng cho tất cả các khách hàng trên địa bàn TP.HCM có nhu cầu đổi bếp cũ sang thiết bị mới tại chuỗi của hàng Gas Hướng Dương.


2. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm từ thương hiệu Sunhome 


▶▶▶ Danh sách tất cả các sản phẩm bếp và máy hút khói trong chương trình "Đổi Bếp Cũ Sở Hữu Bếp Mới"


Hi vọng với chương trình "Đổi bếp cũ sở hữu bếp mới" của chúng tôi sẽ giúp Quý Khách Hàng có được sự lựa chọn phù hợp cho căn bếp của gia đình mình. 


Tại Gas Hướng Dương, chúng tôi luôn trân trọng và mong đợi sự đóng góp của Quý khách hàng để có thể ngày càng hoàn thiện và phục vụ Quý Khách tốt nhất.


Liên hệ Tổng đài ☎️ 1900.21.21 để đóng góp ý kiến và khiếu nại.


Xem thêm: 


← Bài trước

Bình luận