Đổi Bếp Cũ Sở Hữu Bếp Mới - Giảm Đến 150.000 Đồng

Đổi Bếp Cũ Sở Hữu Bếp Mới - Giảm Đến 150.000 Đồng

Với sứ mệnh đến cho khách hàng những thiết bị bếp tiện nghi, hữu dụng cũng như an toàn và tiết kiệm. Do đó, tại các chuỗi của hàng của Gas Hướng Dương đang thực hiện chương trình “Đổi bếp cũ sở Hữu Bếp Mới” bằng việc chiết khấu lên đến 150.000 đồng cho các sản phẩm bếp gas dương, bếp âm và cả máy hút khói đến từ thương hiệu Sunhome thân thuộc với các người nội trợ.


Đổi bếp cũ sở hữu bếp mới tại Gas Hướng Dương

Đổi bếp cũ sở hữu bếp mới tại Gas Hướng Dương


Gas Hướng Dương - đại lý phân phối chính thức thiết bị nhà bếp cao cấp, tuyệt đối NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG, tất cả sản phẩm bếp gas chúng tôi bán ra đều có hóa đơn, chứng từ, phiếu bảo hành chính hãng ngay kể cả linh kiện và phụ kiện. Với đội ngũ nhân viên sẵn sàng giao hàng nhanh, cũng như lắp đặt và bảo trì định kỳ miễn phí cho quý khách hàng.


1. Đối tượng áp dụng

Áp dụng cho TẤT CẢ các khách hàng trên địa bàn TP.HCM có nhu cầu đổi bếp cũ sang bếp mới tại chuỗi cửa hàng Gas Hướng Dương.

>>> Danh Sách Cửa Hàng Đại Lý Gas <<<

2. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm từ thương hiệu Sunhome 

  • Chiết khấu 100.000đ - 120.000đ đối với các loại bếp gas dương Sunhome. 
  • Chiết khấu 150.000đ đối với 3 model bếp gas âm Sunhome.
  • Chiết khấu 150.000đ đối với 3 model máy hút khói Sunhome.


▶▶▶ Xem cụ thể tại: Danh sách sản phẩm bếp cũ đổi bếp mới


Hi vọng với chương trình "Đổi bếp cũ sở hữu bếp mới" của chúng tôi sẽ giúp Quý Khách Hàng có được sự lựa chọn phù hợp cho căn bếp của gia đình mình. 

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để đặt bộ bình gas chính hãng và nhận quà liền tay. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Tại Gas Hướng Dương, chúng tôi luôn trân trọng và mong đợi sự đóng góp ý kiến của Quý khách hàng để có thể ngày càng hoàn thiện và phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.

← Bài trước Bài sau →

Bình luận

DMCA.com Protection Status