Lắp đặt hệ thống cho nhà hàng Hải Sản Biển Nhớ

Lắp đặt hệ thống cho nhà hàng Hải Sản Biển Nhớ

Thông tin khách hàng:

lắp đặt hệ thống gas - gas hướng dương


Hải Sản Biển Nhớ là nhà hàng hải sản lâu đời ở HCM được nhiều người biết đến, do nhu cầu mở rộng mặt tiền và nâng cấp lại hệ thống bếp nấu của mình để có thể cung cấp được lượng lớn thực đơn trong thời gian ngắn cũng như thuận tiện hơn trong việc nấu nướng, nhất là giờ cao điểm của quán phải phục vụ số khách hàng lên đến 150 -200 thực khách.


Xuất phát từ lý do trên nên chị Tâm, quản lý nhà hàng Biển Nhớ đã quyết định tìm 1 đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống gas uy tín ở Hồ Chí Minh để tiến hành nâng cấp và mở rộng hệ thống nấu nướng của nhà hàng.


Ngoài những tiêu chí như giá cung cấp gas phù hợp, chất lượng gas đúng tiêu chuẩn, thiết bị hỗ trợ tốt, chính hãng, giá cả hợp lý không xảy ra trường hợp chặt chém khách hàng, thời gian giao gas nhanh chóng.


Chị Tâm còn rất chú trọng đến vấn đề chất lượng thi công hệ thống gas, nó không đơn thuần liên quan đến thẩm mỹ bên trong khu vực nấu ăn mà nó còn liên quan trực tiếp đến mức độ an toàn của gian bếp trong quá trình nấu nướng như những sự cố không mong muốn đến từ rò rỉ hệ thống gas ... 


Chính vì vậy chị đã tìm đến Gas Hướng Dương làm đơn vị cung cấp gas và thi công lắp đặt hệ thống gas cho Biển Nhớ.


Một vài hình ảnh sau khi nhân viên của Gas Hướng Dương thi công xong cho nhà hàng Biển Nhớ.Bài sau →
DMCA.com Protection Status