Giá Gas Đầu Năm 2021 Tăng Mạnh Bất Ngờ - Giá Gas Hôm Nay

Giá Gas Đầu Năm 2021 Tăng Mạnh Bất Ngờ - Giá Gas Hôm Nay

Từ 08:00 sáng ngày 01/01/2021, các đơn vị đầu mối kinh doanh, phân phối mặt hàng gas tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam đã công bố giá gas tháng 1/2021 có sự điều chỉnh tăng 31.000 đồng/bình 12kg so với tháng cuối năm 2020.

Nguyên nhân biến động giá gas tháng 1/2021

Giá gas bán lẻ tại khu vực TP.Hồ Chí Minh tăng 2583 đồng/kg (đã bao gồm VAT).

>>> Xem thêm: Giá các loại bình gas


Giá mua nhiên liệu khí đốt tăng do thời điểm mùa đông, nhu cầu khí đốt tăng cao trên toàn thế giới.

Giá hợp đồng nhập khẩu (CP) tháng 1-2021 tăng 85 USD/tấn, chốt giá hợp đồng nhập khẩu trong tháng 1 là 540 USD/tấn, kéo theo giá gas bán lẻ trong nước cũng tăng tương ứng.

Trước các diễn biến mới của dịch COVID-19 và các biện pháp phòng tránh dịch mà TP.HCM đang triển khai, dự báo sức tiêu thụ gas cho các dịch vụ như nhà hàng tiệc cưới, quầy ăn uống, khách sạn... sẽ giảm sút, song hi vọng sức tiêu thụ gas cho các hộ gia đình sẽ tăng lên khi người dân tăng cường nấu nướng ở nhà.

Ngay khi cập nhật giá gas mới nhất, các tổng công ty, doanh nghiệp đã triển khai thông báo điều chỉnh giá gas đến các chi nhánh cửa hàng, đại lý bán lẻ trên địa bàn, để đảm bảo tuân thủ quy luật thị trường và quyền lợi của người tiêu dùng.

Cảnh báo tình trạng gas giả hiện nay

Hiện nay, với tình trạng gas giả, gas lậu đang âm thầm tiếp cận các hộ gia đình bằng các chính sách khuyến mãi sốc. Vấn đề bảo đảm an toàn sử dụng gas đang là mối quan tâm của rất nhiều người.

 

>>> Xem thêm bài viết về gas giả: Vấn nạn gas giả

 

Hết gas hãy nhất máy gọi ngay đến Hotline: 1900.2121 là sẽ giao nhanh chóng và miễn phí trong nội thành TP. Hồ Chí Minh.

Để gọi gas chính hãng và an toàn, quý khách vui lòng gọi đến các Đại lý cung cấp gas uy tín, có địa chỉ rõ ràng và có pháp lý bảo đảm.

>>> Danh sách cửa hàng đại lý gas <<<


Chân thành cảm ơn,

← Bài trước Bài sau →
DMCA.com Protection Status