Cảnh giác các trường hợp Gas giả mạo

Cảnh giác các trường hợp Gas giả mạo

An toàn về gas khá ít được người tiêu dùng quan tâm và đặc biệt chú ý đến. Vì thế, các đối tượng gas giả mạo đã có cơ hội trục lợi bất chính nhưng trong sâu thẩm tìm ẩn rất nhiều nguy cơ cháy nổ thiệt hại cả người và tài sản làm cho vấn nạn gas giả ngày càng phức tạp.

Bạn tự hỏi bình gas nhà bạn đang sài có phải là bình gas chất lượng, đạt chuẩn, được mua bảo hiểm trên mỗi bình gas hay chưa? Chắc hẳn, nhiều khách hàng của Gas Hướng Dương cũng chưa biết được câu trả lời này nhưng chắc chắn nếu đã và đang sử dụng gas của chúng tôi thì đảm bảo các yếu tố trên. Nhưng thực trạng lúc bấy giờ có rất nhiều gas giả mạo các đại lý gas uy tín một cách tinh vi, đánh lừa nhiều khách hàng để cung cấp những sản phẩm gas-phụ kiện kém chất lượng bằng cách:

  • Giao gas không đủ ký
  • Sang chiết gas không an toàn dẫn đến dễ gây cháy nổ
  • Thay phụ kiện không tên tuổi nhưng giá rất cao

Ngoài ra, các đối tượng còn lách nhà nước để sang chiết nạp gas trái phép. 

=> Tìm hiểu thêm về vấn đề này: Vạch trần các thủ đoạn gian lận trong quá trình chiết nạp gas

Trong bài viết này, Hướng Dương sẽ chỉ ra một số chiêu trò của các đối tượng giả mạo:

Qua các hình thức tiếp xúc trực tiếp với khách hàng

  • Giả nhân viên của các đại lý gas uy tín ( Gas Hướng Dương, Gas Bình Minh, Nam Gas,...) để đến nhà khách hàng với các hành động sau:

Các decal đã bị cố tình dán đè lên

Hình thức 1: Đối tượng sẽ mạo danh nhân viên của 1 đại lý gas uy tín đến bảo trì miễn phí cho khách hàng rồi lúc đấy sẽ lấy decal giả (giống logo, thương hiệu nhưng để số di động, in ấn sơ sài, không có địa chỉ cửa hàng,…) dán chồng lên decal của các đại lý gas khác.

Hình thức 2: Đối tượng sẽ đến nhà khách hàng truyền đạt những thông tin không chính xác (công ty phá sản, sát nhập, đổi SĐT sang số khác,...) rồi vào nhà khách dán decal giả.

  • Giả tờ rơi với nhiều quà tặng hấp dẫn

Tờ rơi bị giả mạo thương hiệu Gas Bình Minh

Hình thức 3: Đối tượng sẽ làm tờ rơi với nhiều phần quà thu hút khách hàng dưới tên thương hiệu các đại lý nhưng SĐT lại khác, nhiều quà nhưng khi gọi đến sẽ bảo hết này hết nọ rồi chỉ còn quà khác.


Qua các hình thức trực tuyến (Online)

Lập ra các kênh online giả mạo với tên các đại lý nhưng địa chỉ và sđt khác: Facebook, Zalo, Gmap, Các công cụ tìm kiếm,…

 Nick Facebook giả mạo Gas Hướng Dương


Cách nhận biết đâu là Gas Hướng Dương thật

1. Nhân viên Gas Hướng Dương

Nhân viên phát triển thị trường và Nhân viên giao gas: sẽ mặc đồ đồng phục màu xanh lá và có in logo Hướng Dương. Chú ý: ngoài đồng phục công ty thì tất cả nếu có nhân viên khác mặc quần áo khác xưng là nhân viên GHD đều là giả mạo.

Nhân viên Gas Hướng Dương luôn mặc đồng phục công ty khi đến nhà khách hàng

2. Tờ rơi

  • Tờ rơi và decal được in ấn màu sắc và nội dung rõ ràng, không bị phai nhạt, luôn có địa chỉ và số điện thoại chi nhánh Gas Hướng Dương

Các mẫu tờ rơi và decal hiện tại GHD đang phát hành

Liên hệ trực tiếp với Gas Hướng Dương qua:

  • Hotline: 1900.2121
  • Website: gashuongduong.vn
  • Fanpage: Gas Hướng Dương
  • Zalo: Gas Hướng Dương

Nếu quý khách hàng vẫn chưa chắc chắn về SĐT được dán trên bình gas nhà mình có phải là của GHD hay không thì nên vào website: gashuongduong.vn để xem địa chỉ và SĐT chi nhánh gần với khách hàng nhất để được đổi gas chất lượng, an toàn, không lo bị lừa bởi những kẻ giả mạo.

<<< Danh sách cửa hàng đại lý gas >>>

← Bài trước Bài sau →
DMCA.com Protection Status