Danh mục sản phẩm

Tưng bừng khai chương đồng loạt 2 chi nhánh mới

Tưng bừng khai chương đồng loạt 2 chi nhánh mới

Luôn hành động hướng đến mục tiêu “Mang đến sự an toàn – tiện lợi cho mọi gia đình ” nên trong thời gian vừa qua Gas Hướng Dương chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của mình.

Để đáp lại sự tin yêu  của mọi người đã dành cho Hướng Dương, chúng tôi sẽ luôn hoàn thiện bản thân hơn nữa để xứng đáng là “Niền tin của mọi nhà ” và có thể trở thành người bạn thân thiết trong căn bếp của mỗi gia đình để mỗi khi mọi KH đều tươi cười khi nói về Gas Hướng Dương với bất kỳ ai.

Hôm nay GAS HƯỚNG DƯƠNG chúng tôi mở thêm 2 chi nhánh mới với mục đích có thể đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cả về chất lượng sản phẩm gas cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn nữa.


1. Chi nhánh 610 NGUYỄN OANH. PHƯỜNG 6, QUẬN GÒ VẤP.

2. Chi nhánh 89 TAM HÀ, PHƯỜNG TAM PHÚ, QUẬN THỦ ĐỨC.


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐANG ÁP DỤNG CHO 2 CỬA HÀNG MỚI


1. Đối với khách hàng đổi gas lẻ :

(Áp dụng tại 2 Chi nhánh 89 Tam Hà, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức,TPHCM và Chi nhánh 610 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, HCM đến hết ngày 08/02/2019)

2. Đổi với những khách hàng mua bộ bình gas : 

Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác tại cửa hàng. 

Quý khách liên hệ nhân viên Tư vấn bán hàng để được tư hỗ trợ tốt nhất hoặc Liên hệ Tổng đài 1900.21.21 để được giải đáp thắc mắc.

Tại Gas Hướng Dương, chúng tôi luôn trân trọng và mong đợi sự đóng góp của Qúy khách hàng để có thể ngày càng hoàn thiện và phục vụ Qúy khách tốt nhất.


Bình luận trên facebook:

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas