Danh mục sản phẩm

Giá Gas tháng 08/2018

Giá Gas tháng 08/2018

Chiều 31/7, các đơn vị đầu mối kinh doanh, phân phối mặt hàng gas tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố phía Nam đã công bố giá gas tháng 8/2018 tăng 917 đồng/kg (đã bao gồm VAT), tương đương 11.000/bình 12 kg. 

Các đơn vị kinh doanh cho biết, giá gas trong tháng 8 tăng so với tháng 7 là do tác động của giá gas thế giới bình quân tháng 8 vừa công bố ở mức 587,5 USD/tấn, tăng 25 USD/tấn. Đồng thời, trong tháng qua, tình hình tỷ giá VNĐ/USD biến động phức tạp và theo chiều hướng tăng cũng góp phần kéo giá gas tăng theo. 

Tương tự, Chi hội gas miền Nam cũng thông báo, từ ngày 1/8/2018, giá gas bán lẻ tối đa đến tay người tiêu dùng của một số thương hiệu như Petrovietnam, Petrolimex, gas Dầu khí, SP gas…
Ngay khi cập nhật giá gas mới, các tổng công ty, doanh nghiệp trong nước đã triển khai thông báo điều chỉnh giá gas đến các chi nhánh cửa hàng, đại lý bán lẻ, để đảm bảo tuân thủ quy luật thị trường và quyền lợi của người tiêu dùng.

Hiện nay, tình trạng loạn giá gas bán lẻ và nguồn gốc không rõ ràng, không bảo đảm an toàn vẫn đang âm thầm tràn vào các hộ gia đình với chính sách quà tặng siêu khủng.

Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn an toàn cho cả gia đình!

Hãy lưu ngay Tổng đài 1900-2121 hoặc hotline 091900-2121 để gọi gas chính hãng bảo đảm an toàn.

 

Bình luận trên facebook:

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas