Danh mục sản phẩm

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Gas Hướng Dương phấn đấu trở thành Công ty bán lẻ  gas và thiết bị ngành gas hàng đầu tại TP.HCM  và Việt Nam; hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp trong Khu vực.

Gas Hướng Dương mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam.


SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng chính hãng và am hiểu sâu sắc nhu cầu vốn có của khách hàng; mang tính hữu ích và An toàn. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

- Tín: Gas Hướng Dương bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

- Tâm: Gas Hướng Dương đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

- Trí: Gas Hướng Dương coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

- Tốc: Gas Hướng Dương đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”

- Tinh: Gas Hướng Dương đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống An toàn – Xã hội An toàn.

- Nhân: Gas Hướng Dương xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.


>> Có thể bạn quan tâm


Bạn có biết hơn 50% khách hàng lựa chọn Gas Hướng Dương là nhà cung cấp thiết bị nhà bếp và hệ thống gas chuyên nghiệp?


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cửa hàng thiết bị ngành Gas và đồ dùng bếp, tuy nhiên do sự đòi hỏi về cạnh tranh mà có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ đã sử dụng các sản phẩm bình gas kém chất lượng cũng như các thiết bị nhà bếp nhái, giả mạo cung ứng cho khách hàng. Hành động này là rất nguy hiểm và có đe dọa cao đến sự an toàn của người sử dụng, các cửa hàng quy mô, chất lượng thì giá cả khá cao mà người có thu nhập thấp rất e ngại khi mua sắm. Thấu hiểu nhu cầu này của khách hàng nên Gas Hướng Dương đã ra đời và hoạt động bền bỉ suốt 2 năm qua với tiêu chí đem đến cho khách hàng các sản phẩm thiết bị nhà bếp và hệ thống gas an toàn tiết kiệm cho mọi nhà.


Các thiết bị nhà bếp do Gas Hướng Dương cung cấp là dòng sản phẩm chất lượng, có uy tín trong nước hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, thiết kế hiện đại, đẳng cấp với đủ loại sản phẩm như bếp gas, máy hút mùi, bếp điện, bếp hồng ngoại, , lò nướng….có giá thành tốt nhất, đảm bảo cân đối ngân sách gia đình.


Với loại sản phẩm đặc thù là bình Gas, chúng tôi luôn kiểm định chặt chẽ đảm bảo hàng chính hãng 100% có độ bền cao, an toàn khi sử dụng. Quý khách khi đổi bình gas hoặc lắp đặt hệ thống gas sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn cho cách sử dụng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng tối ưu, đồng thời đảm bảo an toàn khi sử dụng.


Đồng thời, các khách hàng sẽ được hỗ trợ thường xuyên từGas Hướng Dương với chính sách bảo hành chu đáo và khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới, khách hàng thân thiết với các ưu đãi giảm giá, quà tặng hữu ích.


Chính vì những ưu điểm và chính sách chăm sóc khách hàng tối ưu của mình mà chúng tôi đã trở thành người bạn thân thiết của các gia đình, trở thành nhà bán lẻ thiết bị nhà bếp có đông đảo khách hàng tin cậy trên thị trường. Gas Hướng Dương đã và đang không ngừng phát triển, mở rộng mạng lưới để trở thành nhà cung cấp thiết bị bếp và ngành gas hàng đầu, phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas