Danh mục sản phẩm

Van điều áp
Van điều áp gas là phụ kiện quan trọng có chức năng làm giảm áp suất của gas trong bình đang ở mức rất cao mà hay thay đổi theo nhiệt độ (từ 4 đến 7kg/cm2) xuống tới mức rất thấp (0.03 kg/cm2) nhờ vậy giúp duy trì và ổn định áp suất thấp nhất đó đưa gas vào đường ống dẫn ra bếp sử dụng.

Van điều áp gas khác với van nước thông thường ở chỗ: Van nước chỉ có chức năng đóng - mở, van điều áp gas vừa đóng mở vừa điều chỉnh áp suất của bình gas.

Lựa chọn van điều áp gas chất lượng tốt sẽ đảm bảo cho dòng gas vào bếp được ổn định từ lúc bình đầy cho đến khi hết gas.

Hiện nay có 2 kiểu van điều áp là kiểu chụp và kiểu ngang với nhiều đặc tính riêng cụ thể khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Khi chọn mua van điều áp gas, quý khách nên lựa chọn cửa hàng uy tín như Gas Hướng Dương để được tư vấ sản phẩm phù hợp nhất với bếp gas đang sử dụng của mình sẽ giúp đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng.

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas