Danh mục sản phẩm

Van bếp khè

Van bếp khè

Trang: 1
Bếp khè gas là sản phẩm thường được sử dụng trong các bếp ăn, nhà hàng, quán ăn, căn tin… có quy mô suất ăn vừa và lớn vì đặc tính bếp cho ngọn lửa lớn giúp nấu thức ăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Tuy nhiên do đặc tính công suất lớn nên vấn đề an toàn khi sử dụng bếp khè gas công nghiệp là rất cần thiết. Khi sử dụng bếp khè gas công nghiệp chúng ta cần chú ý đến chất lượng bình gas cùng các phụ kiện hỗ trợ như dây dẫn gas, van bếp khè…

Trong đó, van bếp khè có tầm quan trọng đáng kể, giúp kiểm soát sự an toàn của hệ thống bếp khè nên cần phải đạt yêu cầu kiểm định về độ bền, độ kín và khả năng giảm áp phòng chống cháy nổ khi có sự cố rò rỉ gas.
Vì thế, khi có nhu cầu mua van bếp khè, quý khách cần lựa chọn sản phẩm của thương hiệu  và nhà cung cấp uy tín như Gas Hướng Dương để đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

Đến với cửa hàng Gas Hướng Dương, Quý khách sẽ hoàn toàn toàn yên tâm vì nhân viện bán hàng nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn quý khách chọn mua loại van bếp khè với giá tốt phù hợp nhu cầu đồng thời hướng dẫn cách sử dụng bếp khè sao cho hiệu quả và an toàn nhất.

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas