Danh mục sản phẩm

Phụ kiện bếp
Khác với  các dạng bếp điện độc lập như bếp từ, hồng ngoại, Bếp gas đòi hỏi một một hệ thống liên kết hoàn chỉnh giữa bếp gas, bình gas và các phụ kiện bếp mới có thể sử dụng.

Phụ kiện bếp gas thường được bán rộng rãi trên thị trường gồm các loại như dây dẫn gas, cổ dê, van điều áp… Khi mua các phụ kiện bếp, khách hàng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, có thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 
Để tránh mua nhằm hàng nhái, giả mạo, quý khách nên liên hệ trực tiếp cửa hàng Gas Hướng Dương để mua được những sản phẩm chính hãng an toàn. Ngoài ra, Gas Hướng Dương có cung cấp thiết bị cảnh báo rò rỉ gas, quý khách có thể sử dụng để nâng cao an toàn khi sử dụng bếp gas.

Đặc Biệt, khi mua trọn bộ bình gas với phụ kiện tại cửa hàng Gas Hướng Dương, quý khách sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng hấp dẫn, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên cửa hàng để biết thêm chi tiết.

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas