Danh mục sản phẩm

Máy sấy chén
Khi điều kiện sống ngày càng nâng cao, nhu cầu về một nhà bếp hiện đại với đầy đủ thiết bị tiện nghi đã trở thành việc tất yếu trong các gia đình có thu nhập khá. Việc lựa chọn các sản phẩm gia dụng hiện đại hỗ trợ cho việc nội trợ, vệ sinh cũng được chú trọng hơn.

máy sấy chén chính là một sản phẩm được ưa chuộng hiện nay bởi khả năng tuyệt vời vừa sấy khô vừa khử trùng chén ly tách, diệt tới 99,99% vi khuẩn, giun sán, mang lại cho gai đình những vật dụng sạch bóng, an toàn sức khỏe, lại có thể tận dụng dụng làm tủ chén.

Máy sấy chén hiện được cung cấp tại Gas Hướng Dương với nhiều loại đa dạng và kích thước khác nhau.Tất cả đều là sản phẩm chất lượng của các thương hiệu uy tín trong nước hoặc được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nước ngoài. Quý khách có thể chọn cho mình máy sấy phù hợp nhu cầu tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi với chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất.

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas