Danh mục sản phẩm

Máy rửa chén - Máy sấy chén
Sau một ngày làm việc vất vả, chúng ta luôn mong muốn được nghỉ ngơi thư giãn khi về đến nhà. Nhưng công việc nấu nướng, dọn dẹp vệ sinh lại chiếm phần lớn thời gian quý báu ấy khiến chúng ta càng thêm mệt mỏi. Đây là lúc bạn cần tìm cho mình một trợ thủ đắc lực để giảm bớt những quá tải, bộn bề trong cuộc sống. 

Nếu như lựa chọn người giúp việc không làm bạn an tâm vì những lo ngại đề phòng thì hãy để các thiết bị gia dụng nhà bếp thông minh hỗ trợ cho bạn.
 
Trong các thiết bị hữu ích ấy, có thể kể đến 2 sản phẩm công nghệ mới đang được Gas Hướng Dương cung cấp là máy rửa chén và máy sấy chén. Sản phẩm là dòng thiết bị nhà bếp cao cấp, nhập khẩu trực tiếp nước ngoài với các thương hiệu uy tín như Dual, Capri... không chỉ rửa sạch chén bát, vật dụng nấu ăn, ly tách mà còn  giúp khử trùng và mùi hôi thức ăn hiệu quả nhờ tác động của ozon và tia cực tím đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. 

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas