Danh mục sản phẩm

Máy hút mùi ống khói

Máy hút mùi ống khói

Tận hưởng một gian bếp trong lành không bay các mùi dầu mỡ là điều mà gia đình nào cũng mong muốn. Trên tiêu chí đó nên máy hút mùi nhà bếp đã ra đời, xóa tan nỗi khó chịu về mùi thức ăn cùng dầu mỡ trong không khí. Máy hút mùi ngày nay đã trở thành vật dụng thân thiết trong các nhà bếp hiện đại. Máy hút mùi hiện có 4 dạng phổ biến là máy hút mùi cổ điển, máy hút mùi âm tủ và máy hút mùi ống khói, máy hút mùi đảo độc lập. Tùy vào những nhu cầu mỗi nhà và không gian của sống mà chúng ta sẽ chọn chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Nếu yêu thích chút cổ kính trong không gian bếp hiện đại của mình, quý khách hàng có thể chọn mua máy hút mùi ống khói với thiết kế như chiếc ống khói cổ điển trong gia đình Việt ngày xưa vừa ấn tượng vừa hút mùi hiệu quả do thiết kế đặc thù. 

Khi có nhu cầu mua chiếc máy hút mùi ống khói, khách hàng nên đến các đại lý, nhà cung cấp chuyên nghiệp như Gas Hướng Dương để được nhận các mức giá tốt phù hợp và hậu mãi chu đáo nhất.

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas