Danh mục sản phẩm

Máy hút mùi cổ điển
Có một không gian bếp trong lành không bay các mùi thức ăn là điều mà bất kì gia đình nào cũng muốn. Trên tiêu chí đó mà máy hút mùi nhà bếp đã ra đời, xóa tan nỗi lo ngại về mùi thức ăn cùng dầu mỡ trong không khí. Chiếc máy kì diệu ấy hiện đã trở thành vật dụng thân thiết trong các không gian bếp hiện đại. Máy hút mùi đang có có 4 loại phổ thông là máy hút mùi âm tủ và máy hút mùi ống khói, máy hút mùi đảo độc lập. Căn cứ những nhu cầu của gia đình và không gian nhà mà người mua có thể chọn sản phẩm thích hợp nhất với gia đình mình.

Đối với máy hút mùi cổ điển còn gọi Classic thì đây là loại máy hút mùi xuất hiện đầu tiên trên thế giới, có kích thước nhỏ gọn dễ lắp đạt vào tủ bếp, kể cả những mẫu tủ kiểu cũ, Máy hoạt động phát sinh tiếng ồn thấp, được trang bị đèn chiếu tiện lợi, có lưới lọc inox dễ vệ sinh, tháo rời được.

Nếu có nhu cầu sắm máy hút mùi cổ điển, quý khách hàng hãy đến cửa hàng, showroom chuyên nghiệp như Gas Hướng Dương để được nhận những mức giá phù hợp cũng như chế độ bảo hành chu đáo.

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas