Danh mục sản phẩm

Máy hút mùi âm tủ
Sở hữu một nhà bếp trong lành không bay các mùi khó chịu là điều mà ai cũng muốn. Từ tiêu chí ấy nên máy hút mùi nhà bếp đã ra đời, xóa tan nỗi khó chịu vì mùi khói, thức ăn và dầu mỡ trong không khí. Máy hút mùi hiện đã trở thành một người bạn thân thiết trong các không gian bếp hiện đại. Máy hút mùi đang có có 4 dạng phổ biến là máy hút mùi âm tủ và máy hút mùi ống khói, máy hút mùi đảo độc lập. Căn cứ những nhu cầu thực tế và không gian của sống mà người mua sẽ chọn chiếc máy phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Máy hút mùi âm tủ được thiết kế phù hợp với nhu cầu của những nhà bếp có không gian nhỏ hẹp, Loại máy hút mùi này thường được lắp đặt chìm trong phần tủ bếp, chỉ để lộ phần hút mùi nhô ra ngoài. Dòng bếp này thường có kích thước phổ biến là 70 và 90 cm, phù hợp với hầu hết các loại bếp nấu hiện nay.

Khi muốn mua  máy hút mùi âm tủ, quý khách cần đến cửa hàng, nhà cung cấp chuyên nghiệp như Gas Hướng Dương để được nhận những mức giá tốt nhất với chế độ bảo hành chu đáo.

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas