Danh mục sản phẩm

Gas công nghiệp

Gas công nghiệp

Trang: 1
Bình gas công nghiệp thường được sử dụng cho nhu cầu nấu nướng của nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn tập thê, trường học…với quy mô vừa phải. Điểm đặc trưng của bình gas công nghiệp là có kích thước lớn hơn bình gas thường sử dụng trong gia đình khối lượng gas trong bình từ 45 kg.

Gas Hướng Dương hiện cung cấp bình gas công nghiệp chất lượng, đảm bảo chịu được áp lực lớn khi chứa và chuyên chở gas trong trạng thái có áp suất. Sản phẩm đều đã được các kiểm định chặt chẽ, có chứng nhận an toàn, được phép lưu thong rộng rãi trên thị trường . Sản phẩm gas công nghiệp này cũng phù hợp với mọi loại bếp gas tiết kiệm, cho ngọn lửa xanh và ổn định khi đun nấu, giúp tiết kiệm gas và  rút ngắn thời gian đun nấu, phù hợp với yêu cầu tiết kiệm nhiên liệu của các bếp ăn công nghiệp.

Hãy gọi ngay cho cửa hàng Gas Hướng Dương hoặc  tổng đài 1900 2121 để được tư vấn bình gas phù hợp và giao gas nhanh chóng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi đổi gas cùng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas