Danh mục sản phẩm

Dây dẫn gas

Dây dẫn gas

Dây dẫn gas là bộ phận rất quan trọng trong hệ thống bếp gas, nó ảnh hưởng đến sự an toàn khi sử dụng bếp gas nên cần được chú trọng khi lựa chọn.

Dây dẫn gas được bán trên thị trường có rất nhiều loại với chất liệu khác nhau như dẫn gas lõi thép, dây dẫn gas cao su, dây dẫn gas vỏ bọc inox, dây dẫn gas inox, dây dẫn gas công nghiệp... để khách hàng chọn lựa. 

Tuy nhiên không phải tất cả các dây dẫn gas được bán trên thị trường đều được kiểm định an toàn, vì thế rất nguy hiểm khi quý khách mua phải hàng dỏm, hàng nhái giả mạo sẽ dễ bị hư hỏng, rò rỉ gây sự cố cháy nổ.

Khi muốn mua dây dẫn gas cho bếp gia đình, quý khách không nên vì tiết kiệm mà mua các sản phẩm giá rẻ có nguồn gốc không đáng tin cậy. Hãy chọn mua dây dẫn gas tại cửa hàng Gas Hướng Dương - nhà cung cấp uy tín các thiết bị nhà bếp và hệ thống gas chuyên dụng cho gia đình, bếp công nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm và được nhân viên chúng tôi tư vấn cách sử dụng an toàn nhất.

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas