Danh mục sản phẩm

Chảo từ
Chảo từ hay còn gọi là chảo bếp điện từ là sản phẩm thiết kế chuyên dụng dành cho bếp, một chiếc chảo từ chất lượng sẽ giúp món ăn nấu ngon hơn mà không sợ bị dính hay cháy xém thực phẩm.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chảo từ với với nhiều chất liệu khác nhau như:
Chảo nhôm: là loại chảo thường được sử dụng trong các gia đình Việt Nam, sản phẩm có những ưu điểm như: dẫn nhiệt cao, phủ màng nhôm Oxit giúp chống oxi hóa, va chạm…
Chảo chống dính:là loại chảo nhôm được phủ lớp chống dính Teflon hoặc gốm sứ hữu cơ, loại chảo này có nhiều kiểu dáng và giá thành đa dạng nhưng đa số lớp chống dính của chảo dễ bong và lộ ra màng nhôm ban đầu.
Chảo inox: được làm từ inox không rỉ 304, những mẫu chảo này chỉ dùng cho bếp từ, nếu mún sử dụng luôn cho bếp cảm ứng từ thì phải có trang bị nam châm hút và bắt buộc đáy chảo phải bằng phẳng.
Chảo titan: là dạng biến thể khác của chảo nhôm, được phủ lớp chống dính là chất liệu  có độ bền cao, bên dưới đáy chảo thường có một lớp inox nhiễm từ để có thể sử dụng trên cá bếp từ.
Chảo đá: là dòng sản phẩm mới trên thị trường, sản phẩm sẽ được phủ 1 lớp chống dính dạng vân đá, những mẫu chảo này thường có trọng lượng lớn với màu sắc chống dính thô, với phần đáy từ sử dụng dễ dàng cho bếp từ
Chảo phủ gốm – sứ: là dòng chảo từ mới xuất hiện, đặc điểm nổi bật của sản phẩm là lớp chống dính bằng men trắng sữa hoặc xám rất mịn màng. Dòng chảo này sử dụng vật liệu than thiện với mội trường  nên rất an toàn cho người dùng.
Nếu hiện nay, Gia đình bạn đang sử dụng bếp từ và mong muốn mua một chảo từ chất lượng, hãy tham khảo ngay các sản phẩm chảo từ tại các cửa hàng Gas Hương Dương hoặc website gashuongduong.vn để chọn cho mình một sản phẩm chảo từ chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu. Gas Hướng Dương chắc chắn bạn sẽ hài lòng về mẫu mã cũng như giá cả và chất lượng sản phẩm. 

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas