Danh mục sản phẩm

Bộ nồi từ
Bếp điện từ là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trong các gia đình Việt hiện nay với những ưu điểm vượt trội như nấu ăn nhanh, nhỏ gọn, dễ vệ sinh, an toàn hơn so với bếp gas. 

Tuy nhiên với bếp điện từ chúng ta cũng cần chú ý lựa chọn những sản phẩm gia dụng phù hợp dòng bếp này nhằm đạt hiệu quả khi nấu nướng, đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện khi sử dụng, trong các sản phẩm đó tiêu biểu phải kể đến chính là bộ nồi từ.

Bộ nồi từ là bộ nồi được thiết kế sử dụng cho bếp từ, với đặc tính bắt từ cao sẽ giúp bếp hoạt động hiệu quả, món ăn chính nhanh, nhiệt lượng tỏa ra đều mà không làm hao điện. Một bộ nồi bếp từ thường có từ 2 đến 5 món có dung tích nấu khác nhau nên có thể sử dụng cho nhiều mục đích nấu khác nhau. Tuy nhiên, thị trường hiện có bán rất nhiều bộ nồi từ với đặc điểm và mức giá và thương hiệu khác nhau, khi mua sản phẩm bộ nồi từ chúng ta cần nắm rõ các điểm sau để mua được sản phẩm tốt, phù hợp như mong đợi:

1/ Nồi phải có đáy bằng, dẫn từ
Cần chọn bộ nồi bếp có mặt đáy bằng phẳng, không dùng những dòng nồi, chảo mà mặt đáy nhọn, đáy trũng cũng như không mua những bộ nồi với chất liệu bằng nhôm hoặc đồng. Khi mua bộ nồi nấu bếp từ khách hàng nên chọn những chiếc nồi kim loại, inox hoặc hợp kim là phù hợp nhất.

2/ Kiểm tra xem nồi có dùng cho bếp từ 
Xem hướng dẫn sử dụng của nồi có dùng được cho bếp từ không, hoặc dùng nam châm để kiểm tra, nếu nam châm hút đáy nồi được là có thể sử dụng cho bếp từ, ngược lại thì không sử dụng được cho bếp từ.

3/Loại nồi nào có thể dùng cho bếp từ và loại nào không thể dùng cho bếp từ?

Bếp từ chỉ có thể sử dụng được những loại nồi, chảo có phần đáy dễ nhiễm từ, cụ thể là các sản phẩm làm từ inox 430, hoặc có đáy bằng inox 430, nồi gang, nồi gang tráng men.
Không sử dụng các nồi, chảo làm từ các chất liệu nhôm, thủy tinh, nồi đất do chúng có đặc tính cách từ. Nếu muón sử dụng được bắt buộc phần đáy phải có lớp inox hay sắt để dẫn từ.


Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas