Danh mục sản phẩm

Bếp từ
Bếp từ là dòng bếp nấu mà cách thức hoạt động dựa vào cách sinh nhiệt bằng từ trường. Lúc bếp khởi động, dòng điện bắt đầu truyền qua cuộn dây đồng bên phía dưới của mặt kính của bếp làm sinh ra dòng từ trường nằm khoảng trong khu vực vài milimet ở trên mặt bếp.
 
Phần đáy nồi được làm từ nguyên liệu nhiễm từ (có khả năng hút được nam châm) khi đặt phía trên mặt bếp sẽ bị dòng từ trường tác động dẫn đến tự tạo ra lượng nhiệt làm nóng phần thân nồi làm đun nóng làm chín thức ăn. 

Bằng cơ chế nấu ăn này, mà Bếp từ sẽ làm giảm khả năng thất thoát nhiệt, giúp cho thời gian nấu nhanh hơn .

Ưu điểm của Bếp từ 
Bếp từ có nhiều ưu điểm, đây là vài ưu điểm chính: 
  • Bếp từ sử dụng an toàn do phần nhiệt không sinh ra trực tiếp phía trên mặt bếp, khác hoàn toàn bếp gas. 
  • Vùng mặt bếp thường không nóng nhiều vì thế giúp hạn chế bị bỏng khi sơ ý chạm vào bếp. 
  • Bếp từ đun nóng nhanh, vượt bậc đối vớ bếp gas. bếp dễ dàng lau chùi cho mặt bếp luôn sáng đẹp, không có mùi khó chịu. 
  • Bếp từ dễ tùy chỉnh nhiệt độ cùng thời gian nấu bằng bàn phím cảm ứng giúp quý khách luôn có thể kiểm soát món ăn của mình tốt nhất. 
Nhược điểm của Bếp từ 
Mặt khác, Bếp từ có các nhược điểm sau:
  • Mức giá của Bếp từ nói chung cao hơn bếp gas 2 – 3 lần. Bởi thế , quý khách nên cân đối tài chính của bản than để sắm một chiếc bếp phù hợp. 
  • Bếp từ chỉ có thể sử dụng khi dùng các loại nồi bằng kim loại hoặc có đáy từ tính. Vì vậy quý khách không thể dùng các loại nồi đất , sành sứ khi nấu với bếp điện từ.
  • Công suất của bếp là khá lớn từ 1800 – 2200W thế nên quý khách cần biết cách sử dụng hợp lý tránh lãng phí nguồn điện tiêu thụ của gia đình. 
Bếp từ sẽ giúp cho việc nấu nướng của quý khách được đơn giản và dễ dàng hơn. Gas Hướng Dương tin rằng bằng những chia sẻ trên đây , quý khách đã có thể hiểu được Bếp từ là gì và sẽ sắm một chiếc bếp phù hợp.

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas