Danh mục sản phẩm

Bếp hồng ngoại
Bếp hồng ngoại sở hữu điểm nổi bật tuyệt vời chính là không kén nồi, bởi vậy, các bà nội trợ có thể dễ dàng tận dụng hết tất cả các xoong nồi cũ của gia đình mà không phải tốn chi phí trang bị vật dụng mới như bếp từ.

Bếp hồng ngoại có khả năng sinh nhiệt cao giúp nấu ăn nhanh, lại không tạo ra phản ứng đốt cháy O2 nên khi nấu thức ăn giữ sẽ vẫn giữ cho vật dụng nấu ăn luôn bóng như mới và hoàn toàn không gây hại môi trường. 

Tuy không có tính năng tự động nhận dạng đáy nồi để sinh nhiệt như bếp từ nhưng các loại bếp hồng ngoại kiểu mới hiện đại thường có thiết kế với 2 vòng nhiệt : vòng nhỏ và vòng to với kích cỡ khác nhau để phù hợp sử dụng cho những loại xoong nồi của các gia đình.

Để có thể lựa chọn được loại bếp hồng ngoại phù hợp nhất với nhu cầu nấu ăn của gia đình, quý khách hãy đến với Gas Hướng Dương với hệ thống cửa hàng rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn miễn phí bới các chuyên viện bán hàng của chúng tôi.

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas