Danh mục sản phẩm

Bếp gas dương
Bếp Gas Dương là loại bếp nấu được sử dụng rộng rãi trong gia đình Việt hiện nay. Bếp dùng để đặt trực tiếp trên bề mặt quầy bếp, dễ dàng di chuyển, nhấc gọn để lau chùi chứ không cố định vị trí như bếp gas âm. 

Để sử dụng được bếp gas dương cũng cần một hệ thống liên kết với bình gas, dây dẫn và van gas cùng các phụ kiện cần thiết khác.

Bếp Gas Dương có nhiều kiểu thiết kế khác nhau, nhưng thường có dạng khung thân bằng vật liệu inox không rỉ hoặc bằng hợp kim phủ sơn chống rỉ, bế mặt bếp có thể làm bằng inox hoặc kim loại phủ sơn chống rỉ hay cao cấp hơn là mặt kính cường lực chịu nhiệt sang trọng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và ngân sách cho phép, quý khách có thể lựa chọn bếp gas dương với các mức giá khác nhau với các tính năng thông thường hoặc tiên tiến như tiết kiệm gas, ngắt gas tự động...Tuy nhiên quý khách cần lưu ý khi chọn mua bếp gas hãy lựa chọn các cửa hàng uy tín như Gas Hướng Dương để đảm bảo chất lượng sản phẩm tránh mua nhầm hàng giả mạo gây nguy hiểm khi sử dụng.

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas