Danh mục sản phẩm

Bếp gas du lịch
Bếp gas du lịch là loại bếp gas tiện lợi có 1 lò nấu nên vừa có thể sử dụng như bếp gas đơn  vừa có thể dùng mang theo khi đi dụ lịch, cắm trại do khối lượng bếp nhẹ, thiết kế nhỏ gọn, sử dụng lon gas mini nên dễ dàng di chuyển. Bếp cũng được ưa chuộng sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng nhỏ sử dụng cho mục đích các món lẩu, né, nhúng ngay tại bàn…

Hiện nay, đa số các bếp ga du lịch đều có trang bị đánh lửa magento kết hợp đầu đốt lửa bằng đồng thau nên có độ bền và ổn định cao, giúp tiết kiệm điện với mức tiêu thụ gas chỉ 0.2kg gas/h.

Bếp gas du lịch sử dụng gas lon mini nhỏ gọn dễ thay đổi, di chuyển, tháo lắp dễ dàng, trang bị đầy đủ hệ thống van an toàn tiện lợi, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh ngọn lửa bằng núm vặn. 

Gas Hướng Dương hiện có cung cấp bếp gas du lịch chất lượng từ các thương hiệu uy tín như Namilus, Bluestar, Sunhome...với đầy đủ chính sách bảo hành và hậu mãi chu đáo khách hàng.

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas