Danh mục sản phẩm

Bếp điện từ
Bếp điện từ là dạng bếp nấu có cơ chế hoạt động dựa trên cách tăng nhiệt bằng từ trường. Khi bếp khởi động, dòng điện bắt đầu truyền qua cuộn dây đồng đặt phía dưới của mặt kính của bếp từ đó sinh ra dòng từ trường ở vùng trong phạm vi vài milimet ở trên mặt bếp. 

Khu vực của đáy nồi cấu tạo từ chất liệu dễ nhiểm từ (có khả năng hút được nam châm) khi đặt phía trên mặt bếp thì dòng từ trường tác động làm tự tạo ra luồng nhiệt làm nóng khu vực thân nồi giúp đun nóng làm chín món ăn. Chính vì cơ chế nấu ăn này, mà bếp điện từ có thể hạn chế khả năng thất thoát nhiệt, từ đó thời gian nấu được nhanh chóng 

Ưu điểm của bếp điện từ 
Bếp điện từ có nhiều ưu điểm, sau đây là những điểm tiêu biểu: 
  • Bếp điện từ sử dụng an toàn bởi vì phần nhiệt không sinh ra trực tiếp ở trên mặt bếp, khác so với bếp gas. 
  • Vùng mặt bếp thường không nóng lắm vì vậy sẽ hạn chế phỏng lúc sơ ý chạm vào bếp. 
  • Bếp điện từ đun nóng nhanh, hơn hẳn so với bếp gas. 
  • Sản phẩm dễ dàng vệ sinh cho bề mặt bếp luôn sáng đẹp, không nghe mùi khó chịu. 
  • Bếp điện từ dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ hay thời gian nấu bằng bàn phím cảm ứng nên bạn luôn có thể theo dõi việc nấu ăn của mình tốt nhất. 

Nhược điểm của bếp điện từ
Tuy nhiên, bếp điện từ cũng sẽ có một số nhược điểm sau đây 
  • Giá của bếp điện từ nói chung cao hơn bếp gas 2 – 3 lần. Bởi thế , bạn nên đánh giá ngân sách của gia đình để chọn một chiếc bếp phù hợp. 
  • Bếp điện từ chỉ có thể sử dụng khi dùng các loại nồi bằng kim loại hoặc có đáy từ tính. Do vậy bạn không thể dùng các loại nồi đất , sành sứ khi nấu với bếp điện từ.
  • Công suất của bếp thường khá lớn từ 1800 – 2200W thế nên bạn cần biết cách sử dụng hợp lý nhằm tránh tiêu phí điện năng tiêu thụ của gia đình. 
Bếp điện từ giúp cho việc nấu nướng của bạn trở thành nhanh chóng và đơn giản hơn. Gas Hướng Dương Mong rằng từ những bí kíp trên đây , bạn đã có thể hiểu được bếp điện từ là gì và có thể mua một chiếc bếp đúng ý.

Vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Xem

THANH TOÁN COD

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Xem

ĐỔI TRẢ HÀNG

Thời gian đổi trả hàng lên đến 3 ngày

Xem
Gas Hướng Dương Tiha - Phần mềm bán gas số 1 Việt Nam! Rinnai SUNHOME MALLOCA BOSCH HAFFLE CAPRI BLUESTAR SUNHOUSE WINDO PetroVietnam Gas